Thực trạng suy giảm chức năng sinh lý nam trong xã hội hiện nay ngày càng gia tăng và có xu hướng trẻ hóa. Tình trạng này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng sinh sản, sức khỏe tình dục của nam giới mà còn tác động lớn đến sức khỏe tổng thể của cơ thể và hạnh phúc gia đình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp tới bạn đọc các thông tin hữu ích về nguyên nhân và giải pháp khắc phục “ căn bệnh khó giãi bày ” cho các đấng mày râu.

THỰC TRẠNG SUY GIẢM CHỨC NĂNG SINH LÝ Ở NAM GIỚI CÓ XU HƯỚNG NGÀY CÀNG TRẺ HÓA-1
Những dấu hiệu suy giảm chức năng sinh lý nam giới

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới

Theo thống kê có khoảng 30% nam giới trong độ tuổi sinh sản phải đối mặt với nguy cơ suy giảm chức năng sinh lý. Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này là nguyên nhân chủ quan và nguyên nhân khách quan.

+ Nguyên nhân chủ quan:

  • Dị tật cơ quan sinh dục:

Các dị tật phổ biến như: dương vật ngắn, hẹp bao quy đầu, tinh hoàn lạc chỗ… đó là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến chức năng sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng.

  • Do bệnh lý:

Các bệnh lý như: cao huyết áp, tiểu đường, trầm cảm, viêm đường tiết niệu có ảnh hưởng đến sự giãn nở của mạch máu, khả năng tuần hoàn lưu thông máu bên trong cơ thể.

  • Do tác động của tuổi tác:

Khi tuổi càng cao thì đồng nghĩa với sự suy giảm sức khỏe tổng thể của cơ thể trong đó có cả sức khỏe tình dục. Sự gia tăng của tuổi tác tỉ lệ nghịch với hàm lượng nội tiết tố Testosterone trong máu, khi độ tuổi cao chỉ số testosteorne bị suy giảm dẫn đến khả năng ham muốn tình dục giảm, ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh lý.

THỰC TRẠNG SUY GIẢM CHỨC NĂNG SINH LÝ Ở NAM GIỚI CÓ XU HƯỚNG NGÀY CÀNG TRẺ HÓA-2

+ Nguyên nhân khách quan:

  • Chế độ ăn uống hàng ngày quá nhiều chất béo không lành mạnh, thói quen lạm dụng rượu, bia, hút thuốc lá, các chất kích thích… ảnh hưởng đến khả năng lưu thông máu trong cơ thể, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương, đây là một trong những dấu hiệu đặc trưng của suy giảm chức năng sinh lý.
  • Do thói quen thiếu lành mạnh, lười vận động cũng ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
  • Áp lực cuộc sống hiện đại, guồng quay công việc cuốn theo dẫn đến stress, mệt mỏi quá độ cũng là một trong những nguyên nhân suy giảm bản lĩnh đàn ông.

Các biện pháp giúp tăng cường chức năng lý nam giới

+ Không sử dụng các chất kích thích, bỏ thuốc lá, rượu bia và các chất có hại như đồ uống có gas, đồ uống có cồn.

+ Bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, đặc biệt chú ý các loại dinh dưỡng chứa nhiều vitamin A,E … có tác dụng tăng cường sinh lý. Các loại thực phẩm được khuyến khích là thịt, cá, trứng và rau quả tươi, giá đỗ, củ hành, hàu và súp lơ xanh…

+ Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để tăng cường sức khỏe, tăng khả năng tình dục. Tuy nhiên tránh hoạt động quá sức làm thể trạng suy yếu.

+ Sử dụng các sản phẩm từ thảo dược tự nhiên giúp duy trì và tăng cường chỉ số testosterone trong máu, từ đó giúp tăng cường chức năng sinh lý.

Tại STD Pharma, chúng tôi mang đến cho bạn những sản phẩm chiết xuất từ thảo dược trong lĩnh vực tăng cường sức khỏe sinh lý nam, cũng như chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bạn. Các sản phẩm Thực phẩm chăm sóc sức khỏe như: Vready Liver – bổ gan, Vready Kidney – bổ thận,… cùng các loại trà sức khỏe thơm ngon, dễ sử dụng như Vready Detox, Vready Kidney,… sẽ là đồng hành cùng bạn trên con đường khỏe bền vững, khỏe toàn diện.

Tham khảo ngay các sản phẩm tại Vready HerbVready Men.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *